Hướng dẫn cách xóa top gà trong PUBG đơn giản nhất

admin Last updated on: June 3, 2023

Trong thời gian gần đây rất nhiều anh em đang quan tâm đến những cách xóa top gà trong PUBG, đặc biệt là xóa khi không còn là bạn bè. Chính vì vậy với bài viết sau đây chúng tôi đã tổng hợp lại đầy đủ những cách xóa top gà PUBG đơn giản để tất cả anh em đều có thể dễ dàng thực hiện được. Anh em hãy cùng Bongdaso tìm hiểu về cách xóa top gà ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách xóa top gà trong PUBG đơn giản 

Hiện nay anh em có thể lựa chọn rất nhiều những cách xóa top gà trong PUBG khác nhau dành cho mình. Sau đây là tổng hợp một số cách xóa top gà phổ biến, đơn giản và chắc chắn thành công nhé!

Cách xóa top gà trong PUBG của người yêu cũ

Với cách xóa top gà PUBG của người yêu cũ, trường hợp này yêu cầu tài khoản PUBG của bạn và của người yêu cũ vẫn sẽ còn tiếp tục kết bạn với nhau. Nếu như tài khoản không kết bạn sẽ không thể thực hiện theo cách xóa top gà này.

Cách xóa top gà PUBG của người yêu cũ
Cách xóa top gà PUBG của người yêu cũ
  • Bước 1: Đầu tiên anh em sẽ cần xác định được top gà mình muốn xóa là của tài khoản nào của người yêu cũ. Và cần phải đảm bảo rằng hai tài khoản PUBG của anh em và của người yêu cũ không hủy kết bạn.
  • Bước 2: Tiếp theo anh vào mục “Trò chuyện”, lựa chọn tài khoản của người yêu cũ. Tiếp tục chọn “Bắt đầu trò chuyện” để đến khung trò chuyện của anh em và người yêu cũ.
  • Bước 3: Sau đó anh em sẽ chú ý đến mục Menu, biểu tượng là dấu 2 chấm và 3 gạch. Tại đây anh em lựa chọn “Chặn” tài khoản này của người yêu cũ. Hệ thống sẽ thông báo anh em có chắc chắn muốn đưa tài khoản này vào danh sách chặn không, anh em chọn đồng ý.

Khi đã thực hiện các bước trên, anh em khi kiểm tra có thể thấy top gà của người yêu cũ đã được xóa thành công. Nếu như anh em đã hủy kết bạn thì anh em cần phải thực hiện gửi lại lời mời kết bạn để có thể xóa top gà, điều này khiến nhiều anh em cảm thấy rất phiền khi muốn xóa top gà của người yêu cũ.

Cách xóa top gà trong PUBG không cần kết bạn

Trong phiên bản cập nhật mới nhất của PUBG, giờ đây anh em có thể xóa top gà PUBG đơn giản, nhanh chóng mà không cần kết bạn lại. Hướng dẫn chi tiết các bước xóa top gà với cách này như sau:

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn lịch sử đấu PUBG đầy đủ, chi tiết

Cách xóa top gà PUBG không cần kết bạn
Cách xóa top gà PUBG không cần kết bạn
  • Bước 1: Anh em truy cập vào “Bảng xếp hạng tổng”, “Xếp hạng độ nổi tiếng” để tìm kiếm top gà mà mình muốn xóa.
  • Bước 2: Tại thứ tự top gà anh em muốn xóa, anh em nhìn sang phía bên phải sẽ có dấu 3 chấm trong ô vuông. Anh em sẽ chọn biểu tượng này.
  • Bước 3: Tiếp tục anh em lựa chọn “Xóa lịch sử” để có thể xóa người chơi ra khỏi top gà của mình. Với cách này sẽ không cần phải thực hiện kết bạn lại như cách xóa top gà phía trên.

Một số câu hỏi liên quan đến cách xóa top gà trong PUBG

Trong quá trình xóa top gà PUBG, rất nhiều anh em đã có các thắc mắc, câu hỏi liên quan đến những cách xóa. Cùng chúng tôi giải đáp một số thắc mắc này ngay sau đây:

Một số câu hỏi liên quan đến cách xóa top gà PUBG
Một số câu hỏi liên quan đến cách xóa top gà PUBG

Xóa top gà có mất độ nổi tiếng không?

Xóa top gà hay chặn top gà trong PUBG sẽ không khiến anh em mất điểm, vì vậy anh em hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi muốn thực hiện xóa top gà.

Gỡ xóa top gà được không?

Được, anh em muốn gỡ top gà chỉ cần thực hiện chặn tài khoản để có thể khôi phục lại trạng thái ban đầu trước khi xóa top gà trong PUBG.

Tổng kết

Bài viết trên đây từ Bongdaso66 đã hướng dẫn tới anh em cách xóa top gà trong PUBG, đây chính là một trong những chủ đề quan trọng được rất nhiều anh em chơi PUBG quan tâm mỗi ngày. Chúc anh em sẽ tìm ra được cho mình nhiều hơn thông tin liên quan đến cách xóa top gà trong phòng PUBG

Related posts

$15 Amazon Gift Card

$15 Amazon Gift Card

This a $15 Amazon Gift Card that can be used on amazon.com. This product is a digital product that is sent...

Hướng dẫn người chơi cách đổi ảnh đại diện PUBG mobile

Hướng dẫn người chơi cách đổi ảnh đại diện PUBG mobile

Hướng dẫn cách đổi ảnh đại diện PUBG mobile giúp người dùng trang trí hồ sơ của mình một...

$5 UAE Playstation Network Card (Email Delivery)

$5 UAE Playstation Network Card (Email Delivery)

This is a $5 UAE PlayStation Network Card or gift voucher that was purchased in the US and will be scanned and...

$20 UAE Playstation Network Card (Email Delivery)

$20 UAE Playstation Network Card (Email Delivery)

This is a $20 UAE PlayStation Network Card or gift voucher that was purchased in the US and will be scanned...

$50 Nintendo Eshop for Wii U and 3DS Does not work in Canada (Email Delivery)

$50 Nintendo Eshop for Wii U and 3DS Does not work in Canada (Email Delivery)

 This is a $50 Nintendo Eshop / Wii Gift Card or Gift Voucher that was purchased in the US and will...