Cách tặng RP cho bạn bè PUBG Mobile hiệu quả – đơn giản nhất

admin Last updated on: June 3, 2023

Cách tặng RP cho bạn bè PUBG Mobile hiệu quả – đơn giản nhất thực hiện như thế nào? Đối với những đối tượng người chơi khác nhau nên tặng quà như thế nào? Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ chơi PUBG cùng nhau và họ muốn trao cho nhau những món quà ý nghĩa để cùng nhau thực hiện nhiệm vụ RP dễ dàng hơn. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến cách tặng quà cho bạn bè trong PUBG thì mọi người hãy đọc ngay bài viết của Bongdaso66 dưới đây!

RP PUBG là gì?

Nếu như bạn đang tìm hiểu về cách tặng RP cho bạn bè PUBG Mobile thì trước tiên bạn cần phải hiểu rõ ý nghĩa của RP là gì? Thực chất RP chính là tên gọi tắt của Royale Pass được hiểu là nhiệm vụ trong game giúp người chơi thực hiện các nhiệm vụ và giành về những phần thưởng giá trị. Hiện nay trong PUBG có rất nhiều nhiệm vụ RP miễn phí cho người chơi tham gia. Và những người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ để lấy thẻ ưu tú cũng như lại điểm RP. 

Giải thích RP PUBG là gì?
Giải thích RP PUBG là gì?

Khi anh em giành được điểm RP thì bạn sẽ được tăng bậc và tiếp tục nhận những giải thưởng. Những phần thưởng khi bạn hoàn thành nhiệm vụ sẽ là những khoản tiền xu. Còn đối với người chơi thực hiện nhiệm vụ ưu tú thì sẽ có tiền mặt là phần thưởng. 

Hướng dẫn cách tặng RP cho bạn bè PUBG mobile 

Mọi người có thể thấy thẻ RP sẽ giúp cho người chơi PUBG nhận được thêm nhiều phần thưởng khác nhau tùy theo mức điểm RB mà game thủ đạt được sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Vậy làm thế nào để tặng RP cho bạn bè trong PUBG? Sau đây là cách tặng RP cho bạn bè PUBG mobile được bongdaso chia sẻ dưới đây: 

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải PUBG trên máy tính win 10 đơn giản nhất

Hướng dẫn cách tặng RP cho bạn bè PUBG mobile
Hướng dẫn cách tặng RP cho bạn bè PUBG mobile
  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy nhận mail yêu cầu RP từ một người bạn mới kết bạn trong vòng 24 giờ qua
  • Bước 2: Sau đó bạn hãy chọn nút tam giác ở dưới cùng bên phải trong lobby để mở yêu cầu
  • Bước 3: Tiếp đến anh em hãy click chuột vào mục “Mail”
  • Bước 4: Sau đó bạn hãy kiểm tra thông tin được gửi từ trung tâm quà tặng trong mail để biết được yêu cầu quà tặng mà người bạn muốn có là gì
  • Bước 5: Tiếp đến bạn hãy chọn nút “View” để tìm kiếm người mà bạn đang muốn gửi tặng RP trong PUBG mobile
  • Bước 6: Và cuối cùng bạn hãy đọc các thông tin được gửi từ hệ thống game rồi click “Xác nhận” để tặng quà

Cách lựa chọn quà phù hợp cho bạn bè trong PUBG mobile

Nếu bạn muốn món quà của mình gửi cho những người bạn trong PUBG được ý nghĩa hơn thì bạn hãy dựa vào giới tính, sở thích của họ để tặng quà. Và sau đây là một số gợi ý quà tặng cho bạn bè trong PUBG mobile cho các bạn tham khảo, cụ thể: 

Cách lựa chọn quà phù hợp cho bạn bè trong PUBG mobile
Cách lựa chọn quà phù hợp cho bạn bè trong PUBG mobile
  • Người được tặng là nam: Với đối tượng người chơi bạn muốn tặng là nam giới thì hãy ưu tiên các món quà thể hiện sự cá tính, mạnh mẽ như: Skin súng, ba lô, mũ, giáp,… Bên cạnh đó anh em cũng nên chú ý lựa chọn những món quà có màu sắc, kiểu dáng nam tính để gây ấn tượng tốt cho người được tặng quà trong PUBG. 
  • Người chơi được tặng quà là nữ: Nếu như đối tượng người chơi bạn muốn tặng quà là nữ giới thì bạn cũng hãy ưu tiên những món quà như: Súng, ba lô, mũ,… Và để gây ấn tượng tốt với bạn nữ trong game thì bạn hãy lựa chọn những món quà có màu sắc mềm mại, dễ thương, bắt mắt và thể hiện rõ sự nữ tính.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách tặng RP cho bạn bè PUBG Mobile được bongdaso tổng hợp lại cho các bạn tham khảo. Nếu như bạn đang muốn tặng một phần quà nào đó cho đồng đội, người yêu hoặc bạn bè của mình thì hãy áp dụng ngay cách thức trong bài viết trên. 

Related posts

Hướng dẫn cách đổi nhân vật trong PUBG đơn giản – hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách đổi nhân vật trong PUBG đơn giản – hiệu quả nhất

Cách đổi nhân vật trong PUBG bằng việc thay đổi ngoại hình hiện đang gồm những thao tác nào?...

$50 Nintendo Eshop for Wii U and 3DS Does not work in Canada (Email Delivery)

$50 Nintendo Eshop for Wii U and 3DS Does not work in Canada (Email Delivery)

 This is a $50 Nintendo Eshop / Wii Gift Card or Gift Voucher that was purchased in the US and will...

$15 Amazon Gift Card

$15 Amazon Gift Card

This a $15 Amazon Gift Card that can be used on amazon.com. This product is a digital product that is sent...