Hướng dẫn cách rời hội trong PUBG đơn giản cho tân thủ

admin Last updated on: June 3, 2023

Cách rời hội trong PUBG hiện đang có những điều kiện gì? Sau khi người chơi rời hội PUBG thì họ có thể tham gia các hội (Clan) khác hay không? Clan PUBG hiện đang là một cộng đồng game thủ nhỏ với số lượng thành viên nhất định có mục đích chính là nhận phần thưởng chung. Vậy làm thế nào để rời clan khi hoàn thành nhiệm vụ? Mời mọi người khám phá ngay bài viết của Bongdaso66 để biết thêm chi tiết!

Clan PUBG là gì? 

Cách rời hội trong PUBG như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra trong thời gian gần đây. Thực chất clan chính là tên gọi của hội, một nhóm nhỏ gồm những người chơi PUBG kết hợp lại với nhau để làm nhiệm vụ để có được phần thưởng chung. Vì vậy việc người chơi tham gia bất cứ hội nhóm nào trong game sẽ có thể giao tiếp với những đồng đội của mình dễ dàng hơn để cùng nhau làm nhiệm vụ thật hiệu quả. 

Clan PUBG là gì?
Clan PUBG là gì?

Những người chơi cùng chung 1 clan PUBG không chỉ giúp đỡ nhau làm nhiệm vụ mà họ còn mang đến cho đồng đội của mình một trải nghiệm mang tính đồng đội thực sự. Vậy khi những người chơi đã hoàn thành nhiệm vụ và muốn rời clan PUBG thì cần phải thực hiện những thao tác nào? Điều kiện của game PUBG dành cho người chơi muốn rời clan (hội) có đơn giản không? 

Hướng dẫn cách rời hội trong PUBG đơn giản nhất 

Nếu như một ngày nào đó bạn cảm thấy clan trong game PUBG không còn phù hợp với mình nữa thì bạn có thể rời đi để tìm cho mình những người đồng đội mới. Và để thực hiện cách rời hội trong PUBG thành công thì mọi người cần phải thực hiện theo các thao tác sau đây: 

Xem thêm: Hướng dẫn người chơi cách đổi ảnh đại diện PUBG mobile

Hướng dẫn cách rời hội trong PUBG đơn giản nhất
Hướng dẫn cách rời hội trong PUBG đơn giản nhất
  • Bước 1: Đầu tiên anh em hãy truy cập vào game PUBG bằng tài khoản của mình
  • Bước 2: Tại giao diện chính của game các bạn hãy tìm mục Clan rồi tích vào đó
  • Bước 3: Trong giao diện clan (hội) PUBG anh em hãy chọn vào mục “Thông tin” => Sau đó chọn tiếp mục “Rời hội”
  • Bước 4: Và cuối cùng bạn hãy chọn vào mục “Đồng ý” để hoàn tất thao tác rời clan PUBG của mình

Hướng dẫn gia nhập hội mới trong PUBG

Sau khi các bạn đã nắm được cách rời hội trong PUBG thì mọi người sẽ thấy các thao tác này khá đơn giản. Tuy nhiên mọi người cần phải nắm rõ cách tham gia hoặc tạo hội clan thì mới có thể thực hiện các thao tác rời hội trôi chảy hơn. Nếu như bạn không có đủ tiền để tự tạo cho mình 1 clan riêng thì hãy gia nhập một hội nhóm khác trong PUBG. 

Hướng dẫn gia nhập hội mới trong PUBG
Hướng dẫn gia nhập hội mới trong PUBG

Việc bạn gia nhập hội nhóm mới trong PUBG sẽ giúp bạn có thêm những người đồng đội mới và làm nhiệm vụ để nhận thưởng RP. Để gia nhập clan mới PUBG thì bạn cần chọn vào mục “Clan list” rồi lựa chọn 1 trong 2 mục sau: 

  • Cách 1: Đầu tiên bạn hãy lướt danh sách clan xem còn hội nào trống người và phù hợp với mình thì hãy chọn nút “Request” để xin gia nhập. Các bạn có thể xin gia nhập nhiều hội mình ưng ý cùng 1 lúc để tránh tình trạng clan không đồng ý cho gia nhập. 
  • Cách 2: Nếu như bạn không có nhiều thời gian để chọn lọc clan PUBG thì hãy tiến hành chọn mục “Instant Join” để hệ thống PUBG tự động tìm kiếm cho bạn một hội nhóm phù hợp nhất. 

Khi bạn đã tham gia clan PUBG mới thành công thì sẽ thấy màn hình chuyển sang một giao diện hoàn toàn mới. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ thấy một số phần thưởng nhỏ khi gia nhập hội. Bạn cũng có thể theo dõi đầy đủ thông tin của các thành viên trong hội và giao lưu, trò chuyện với họ. 

Kết luận

Trên đây là thông tin Bongdaso hướng dẫn về cách rời hội trong PUBG hiệu quả, đơn giản nhất cho anh em tham khảo và thực hiện theo. Mọi người chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản của game là có thể rời clan PUBG thành công và tiến hành tìm cho mình những hội nhóm mới. 

Related posts

Dofus one month

Dofus one month

Subscribing allows you to access to the entire DOFUS World, including guilds, PvP and much more!  And, with each...

$45 UAE Playstation Network Card (Email Delivery)

$45 UAE Playstation Network Card (Email Delivery)

This is a $45 UAE PlayStation Network Card or gift voucher that was purchased in the US and will be scanned and...

Hướng dẫn cách xóa người yêu trong PUBG chính xác – dễ hiểu

Hướng dẫn cách xóa người yêu trong PUBG chính xác – dễ hiểu

Cách xóa người yêu trong PUBG thực hiện có đơn giản hay không? Người chơi PUBG cần lưu ý...

$20 UAE PlayStation Network Card

$20 UAE PlayStation Network Card

This is a $20 UAE PlayStation Network Card or gift voucher that was purchased in the US and will be scanned...

Conquer Online – 320 CP

Conquer Online – 320 CP

Site info http://co.99.com 

Hướng dẫn cách nạp PUBG bằng thẻ cào hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách nạp PUBG bằng thẻ cào hiệu quả nhất

Cách nạp PUBG bằng thẻ cào hiện đang được nhiều người chơi sử dụng bởi cách này rất tiện...