Cách lấy lại nick PUBG Mobile bằng ID hiệu quả nhất

admin Last updated on: June 3, 2023

Cách lấy lại nick PUBG Mobile bằng ID hiệu quả thực hiện ra sao? Các trường hợp bị mất tài khoản trong game PUBG mobile có thể khắc phục được không? Hiện nay có rất nhiều người chơi quên mật khẩu hoặc bị mất nick PUBG và có nhu cầu lấy lại nick nhưng lại không biết nên làm thế nào. Hiểu được vấn đề khó khăn này của anh em cho nên Bongdaso66 sẽ giải thích chi tiết về cách lấy lại nick PUBG qua bài viết dưới đây!

Các trường hợp bị mất tài khoản trong PUBG mobile

Trước khi các bạn tìm hiểu về cách lấy lại nick PUBG Mobile bằng ID thì mọi người cần phải nắm được các trường hợp khiến người chơi bị mất tài khoản. PUBG mobile là một trò chơi Battle Royale thuộc thể loại bắn súng, sinh tồn. Trong trò chơi sẽ có 100 người nhảy dù xuống 1 hòn đảo bỏ hoang để nhặt vũ khí và chiến đấu cho đến khi chỉ còn 1 người sống sót cuối cùng. Và chính nhờ sự đặc biệt này mà PUBG nhận được sự yêu thích của rất nhiều game thủ. 

Các trường hợp bị mất tài khoản trong PUBG mobile
Các trường hợp bị mất tài khoản trong PUBG mobile

Trò chơi PUBG được phát triển bởi Tencent – Công ty game lớn nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Và tựa game này có rất nhiều tùy chọn đăng nhập tài khoản khác nhau như: Google, facebook, tài khoản khách. Chính vì vậy bất cứ ai tải PUBG mobile về điện thoại cũng có thể trải nghiệm trò chơi này. 

Mặc dù PUBG giúp người chơi dễ tiếp cận nhưng điều này cũng khiến cho một vài game thủ gặp khó khăn mỗi khi vô tình quên tài khoản. Và những trường hợp khiến người chơi mất tài khoản PUBG gồm có: 

  • Người chơi bị mất acc facebook
  • Bị hack acc facebook
  • Quên tài khoản Google
  • Người chơi bị khóa tài khoản

Hướng dẫn cách lấy lại nick PUBG bằng ID hiệu quả nhất 

Hiện nay tựa game PUBG đang hỗ trợ người chơi 3 cách thức đăng nhập khác nhau đó là dùng: Google, facebook, tài khoản khách. Chính vì vậy mà cách người chơi tiếp cận với PUBG rất đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên những yếu tố phát sinh như quên tài khoản, mất nick, mất điện thoại đã khiến người chơi không thể đăng nhập vào game. Vậy cách lấy lại nick PUBG mobile bằng ID có thể thực hiện được không? 

Xem thêm: Cách lấy danh hiệu người xuất sắc PUBG hiệu quả nhất 2023

Hướng dẫn cách lấy lại nick PUBG bằng ID hiệu quả nhất
Hướng dẫn cách lấy lại nick PUBG bằng ID hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều người chơi tò mò về cách thức lấy lại nick PUBG bằng ID. Vì những người chơi này thấy ID trong game giúp họ định danh, tìm kiếm tên tài khoản dễ dàng. Cũng chính vì thế mà những người chơi này nghĩ rằng thông qua ID có thể lấy lại nick PUBG. Tuy nhiên câu trả lời là không, vì ban quản lý PUBG mobile không thể dựa vào số ID mà cung cấp lại tài khoản cho người chơi được. 

ID chỉ là một dãy số để định danh tài khoản của người chơi mà thôi. Và nếu như có trường hợp mã ID có thể lấy lại tài khoản thì đây sẽ là một lỗ hổng lớn để những người chơi gian lận đánh cắp tài khoản của bạn. 

Cách lấy lại acc PUBG mobile khi mất facebook

Như các bạn đã thấy cách lấy lại nick PUBG mobile bằng ID hoàn toàn không thể thực hiện được bởi NPH game không thể hỗ trợ lấy lại tài khoản bằng cách này được. Tuy nhiên nếu như các bạn bị mất nick facebook chơi PUBG mobile thì mọi người có thể áp dụng cách sau đây: 

Cách lấy lại acc PUBG mobile khi mất facebook
Cách lấy lại acc PUBG mobile khi mất facebook
  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy chụp lại giấy tờ chứng minh mình là chủ sở hữu tài khoản PUBG với hình ảnh rõ nét
  • Bước 2: Sau đó mọi người hãy nộp đơn kháng cáo lên ban quản lý facebook và nếu về trường hợp mình bị hack nick
  • Bước 3: Sau đó bạn hãy tiến hành điền các thông tin bao gồm: Số điện thoại, địa chỉ email đăng nhập tài khoản, tên tài khoản và tải ảnh giấy tờ CMND/CCCD lên rồi click vào mục “Choose Files” 
  • Bước 4: Tiếp đến bạn hãy giải trình lý do mình mất tài khoản do đối tượng xấu hack tại mục Additional info => Click vào mục “Send” để gửi khiếu nại cho ban quản lý facebook giải quyết. 

Kết luận

Trên đây là thông tin về cách lấy lại nick PUBG Mobile bằng ID hiệu quả, đơn giản nhất. Nếu như bạn cũng rơi vào tình trạng bị mất nick PUBG thì có thể áp dụng theo cách được Bongdaso chia sẻ ở trên để lấy lại tài khoản thật nhanh chóng. 

Related posts

Account Suspended Account Suspended This Account has been suspended. Contact your hosting provider for more information.

$20 UAE Playstation Network Card (Email Delivery)

$20 UAE Playstation Network Card (Email Delivery)

This is a $20 UAE PlayStation Network Card or gift voucher that was purchased in the US and will be scanned...

Hướng dẫn cách xóa acc PUBG hiệu quả – chính xác nhất

Hướng dẫn cách xóa acc PUBG hiệu quả – chính xác nhất

Cách xóa acc PUBG chính xác hiện đang được rất nhiều người tìm hiểu. Bởi những người chơi này...

Hướng dẫn cách đổi khu vực trong PUBG hiệu quả – đơn giản

Hướng dẫn cách đổi khu vực trong PUBG hiệu quả – đơn giản

Cách đổi khu vực trong PUBG hiện gồm những bước thao tác nào? Vì những lý do gì mà...