Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG

admin Last updated on: June 3, 2023

Cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG hiệu quả hiện đang gồm những mẹo nào? Người chơi cần phải làm gì để kiếm RP Royale Pass PUBG mobile hiệu quả? Nhiều game thủ mới chơi PUBG mobile hiện không biết phải làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ và kiếm về RP. Nếu như các bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc làm nhiệm vụ RP PUBG thì mọi người hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Bongdaso để biết thêm chi tiết!

Cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG

Hiện nay trong game PUBG mobile có rất nhiều nhiệm vụ kiếm RP cho người chơi tham gia và hoàn thành. Và ngay cả khi game thủ lên cấp thì cũng sẽ nhận được những phần thưởng RP trong game PUBG mobile. Mọi người có thể hiểu RP là từ viết tắt của Royalle Pass và mức giá tối đa của điểm RP mà người chơi sẽ có được là 100. 

Cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG
Cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG

Vậy cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG mobile có đơn giản không? Có thể nói điểm RP không liên quan gì đến lối chơi trong PUBG nhưng khi bạn lên máy bay thì ngay cạnh tên của bạn sẽ hiển thị điểm RP tối đa. Hiện nay RP là tiêu chí chung để biết trình độ, kỹ năng của người chơi. Chính vì vậy khi bạn có 100 RP thì điều này chứng minh bạn là 1 người chơi cấp Pro.

Những cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG mobile

Hiện nay RP trong game PUBG mobile có 2 danh mục nhiệm vụ chính cho người chơi thu thập Royalle Pass và leo rank đó là nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ hàng tuần. Hiện nay có một số nhiệm vụ trong PUBG dễ hoàn thành cho người chơi lựa chọn. Tuy nhiên cũng có một số một số nhiệm vụ kiếm RP đầy thách thức đối với người chơi. Sau đây là những cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG dễ thực hiện nhất cho các bạn tham khảo, cụ thể: 

Đổi sever mới

Theo báo cáo của NHP game PUBG mobile thì khu vực châu Á có lưu lượng người chơi chuẩn cao nhất. Và trong những trận chiến có nhiều người chơi chuẩn thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi kiếm điểm RP. Chính vì thế bạn chỉ cần đổi sever từ châu Á sang châu Âu là có thể hoàn thành nhiệm vụ kiếm RP dễ dàng hơn. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách kết bạn trong PUBG Mobile 2022 hiệu quả nhất

Đổi sever mới
Đổi sever mới

Hoàn thành nhiệm vụ trong chế độ Arcade

Cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG mobile hiệu quả thứ hai đó chính là hoàn thành chế độ chơi Arcade. Tại chế độ chơi này sẽ có 1 số nhiệm vụ đơn giản để bạn hoàn thành nhanh chóng và kiếm về lượng RP kha khá. 

Lập cho mình một team cố định trong PUBG

Mẹo làm nhiệm vụ kiếm RP hiệu quả tiếp theo trong PUBG đó là lập team cố định trong game. Giả sử nếu như bạn có nhiệm vụ chọn một loại súng cụ thể thì bạn hãy cùng đồng đội của mình tìm loại súng đó để hoàn thành nhiệm vụ sớm hơn. 

Lập cho mình một team cố định trong PUBG
Lập cho mình một team cố định trong PUBG

Nhờ sự trợ giúp của người chơi thế giới

Cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG mobile mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đó chính là nhờ sự trợ giúp của người chơi trên thế giới. Mặc dù cách này có thể sẽ có rủi ro nhưng đôi khi nó sẽ hữu ích vượt sự mong đợi của bạn. Bạn hãy liên hệ với một người chơi thế giới và giao tiếp với họ để lập đội và cùng làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, 

Hiện nay nhiệm vụ RP trong PUBG là một trong số những nhiệm vụ mà hầu hết người chơi đều muốn hoàn thành để tăng thứ hạng. Nếu như bạn cũng muốn chứng minh mình là một người chơi Pro trong PUBG thì hãy cố gắng luyện tập các kỹ năng trong game. Bên cạnh đó bạn hãy kết lập team với những người chơi khác để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin Bongdaso66 chia sẻ về cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG hiệu quả nhất cho các bạn tham khảo. Mọi người có thể áp dụng một số mẹo làm nhiệm vụ RP Royalle Pass PUBG mobile ở trên để kiếm về cho mình những phần thưởng thật giá trị. 

Related posts

$10 Karma Koin Gift Card (Email Delivery)

$10 Karma Koin Gift Card (Email Delivery)

Buy Karma Koin Online: $10 Card Karma Koin cards are one of the most convenient way to purchase merchandise...

$50 Nintendo Eshop for Wii U and 3DS Does not work in Canada (Email Delivery)

$50 Nintendo Eshop for Wii U and 3DS Does not work in Canada (Email Delivery)

 This is a $50 Nintendo Eshop / Wii Gift Card or Gift Voucher that was purchased in the US and will...

Hướng dẫn cách xóa top gà trong PUBG đơn giản nhất

Hướng dẫn cách xóa top gà trong PUBG đơn giản nhất

Trong thời gian gần đây rất nhiều anh em đang quan tâm đến những cách xóa top gà trong...

$10 League Of Legends Game Card (Email Delivery)

$10 League Of Legends Game Card (Email Delivery)

Enhance your League of Legends Experience: This is a $10 League of Legends Card or Gift Voucher that was...

Conquer Online – 530 CP

Conquer Online – 530 CP

Site info http://co.99.com