Hướng dẫn cách hiện RP trong PUBG Mobile đơn giản nhất

admin Last updated on: June 3, 2023

Cách hiện RP trong PUBG Mobile đơn giản, hiệu quả thực hiện ra sao? Độ nổi tiếng trong game PUBG mobile đóng vai trò như thế nào? Cách thức bật/tắt hiển thị thông tin kết quả trong game PUBG có đơn giản không? Đây đều là những câu hỏi được rất nhiều game thủ ưa thích PUBG đặt ra trong thời gian gần đây. Nếu như các bạn cũng đang tò mò về những vấn đề này thì mọi người đừng nên bỏ qua bài viết từ Bongdaso66 dưới đây!

Độ nổi tiếng trong PUBG là gì?

Trước khi anh em tìm hiểu về cách hiện RP trong PUBG Mobile thì mọi người cần phải hiểu rõ ý nghĩa của RP là gì trước. Hiện nay PUBG đang là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn lấy cảm hứng từ bộ phim Battle Royale nổi tiếng của Nhật Bản được phát hành năm 2000. Và RP chính là từ viết tắt của Royale Pass, đây là gói thường theo cấp dành cho những người chơi PUBG hoàn thành nhiệm vụ. 

Độ nổi tiếng trong PUBG là gì?
Độ nổi tiếng trong PUBG là gì?

Trong quá trình chơi game nhiều game thủ muốn người khác biết trình độ chơi của mình cho nên họ muốn thực hiện cách hiện RP. Bởi chỉ số RP giúp người chơi thể hiện đẳng cấp, bản lĩnh, kỹ năng của họ trong game. Bên cạnh đó RP còn cung cấp cho người chơi những phần thưởng riêng biệt giữa phần quà free và trả phí. 

Hướng dẫn cách hiện RP trong PUBG mobile

Như mọi người đã thấy RP (Royale Pass) được dùng để thể hiện trình độ, kỹ năng của người chơi PUBG. Nhiều anh em khi tham gia chơi PUBG muốn khẳng định cho mọi người thấy bản lĩnh của mình cho nên họ rất muốn hiển thị chỉ số RP trên khoang máy bay lúc chuẩn bị nhảy dù. Bestgamecards.com hiểu được điều này cho nên sẽ chia sẻ tới các bạn cách hiện RP trong PUBG mobile một cách chi tiết nhất cho mọi người tham khảo, cụ thể: 

Hướng dẫn cách hiện RP trong PUBG mobile
Hướng dẫn cách hiện RP trong PUBG mobile
  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào game PUBG mobile đã được cài đặt trên thiết bị điện thoại của mình rồi tiến hành đăng nhập tài khoản game
  • Bước 2: Khi bạn đã tiến vào giao diện chính của game thì hãy chọn vào biểu tượng ảnh đại diện nằm ngay góc trên bên trái màn hình. Mục đích chính của thao tác này đó là mở Profile cá nhân của bạn lên. 
  • Bước 3: Tiếp đến bạn hãy chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để vào menu => Tiếp tục chọn mục “Sửa” 
  • Bước 4: Sau đó mọi người hãy bật mục “Cho phép người khác xem đội nổi tiếng của tôi” tại phần cài đặt kết nối của PUBG
  • Bước 5: Và cuối cùng anh em hãy tiến hành vào một phòng chơi để xác nhận chỉ số RP của mình đã được hiển thị trong game chưa rồi tiến hành chơi

Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi nhân vật trong PUBG đơn giản – hiệu quả nhất

Cách ẩn hiển thị thông tin kết quả trong PUBG mobile

Như mọi người đã thấy cách hiện RP trong PUBG mobile rất dễ thực hiện. Vậy các bạn có biết cách ẩn hiển thị thông tin kết quả trong PUBG như thế nào hay không? Mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước được chúng tôi chia sẻ dưới đây để ẩn hiển thị thông tin trong game PUBG mobile, cụ thể: 

Cách ẩn hiển thị thông tin kết quả trong PUBG mobile
Cách ẩn hiển thị thông tin kết quả trong PUBG mobile
  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tiến hành đăng nhập tài khoản của game PUBG mobile 
  • Bước 2: Tại giao diện chính của game anh em hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên nằm ngay góc phải phía dưới màn hình rồi chọn mục “Settings” 
  • Bước 3: Khi hệ thống hiển thị tab Basic (cơ bản) lên thì bạn hãy kéo xuống màn hình rồi tìm mục “Cho phép người khác xem kết quả của bạn” rồi nhấn “Tắt”. Nếu như bạn đổi ý và muốn hiển thị lại kết quả trong PUBG thì bạn chỉ cần kéo thanh trượt sang bên phải để bật tính năng này lên. 

Kết luận

Qua những thông tin của bongdaso anh em đã nắm được cách hiện RP trong PUBG Mobile đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay. Với những thông tin về cách hiện RP trong PUBG ở trên các bạn có thể tự thao tác để thông tin về trình độ chơi PUBG của mình được hiển thị cho mọi người cùng biết. 

Related posts

$50 UAE Playstation Network Card (Email Delivery)

$50 UAE Playstation Network Card (Email Delivery)

This is a $50 UAE PlayStation Network Card or gift voucher that was purchased in the US and will be scanned...

GoCash Game Card

GoCash Game Card

Supports a big number of games such as: Age of Conan, 4Story, Aeria Games, Asda 2, Cabal Online, CrossFire,...

Guild Wars 2 (Global) 2000 Gems

Guild Wars 2 (Global) 2000 Gems

In Guild Wars 2, you have the power to determine your fate. Now, with this Gem Card you also...

$10 Amazon Gift Card

$10 Amazon Gift Card

This a $10 USA Amazon Gift Card that can be used on amazon.com. This product is a digital product that is sent to...

$10 Game Stop card

$10 Game Stop card

GameStop is the world’s largest video game retailer. Shop at one of their 6,100 retail locations across 15 countries...