Hướng dẫn người chơi cách đổi ảnh đại diện PUBG mobile

admin Last updated on: June 3, 2023

Hướng dẫn cách đổi ảnh đại diện PUBG mobile giúp người dùng trang trí hồ sơ của mình một cách ấn tượng hơn. Vậy cách đổi ảnh đại diện trong PUBG mobile như thế nào? Mời bạn đọc bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây của bongdaso66 để biết cách đổi hình đại diện nhé.

Hình đại diện PUBG mobile là gì?

Hình đại diện hay khung hình đại diện PUBG là một trong những yếu tố cốt lõi để làm cho hồ sơ của bạn đẹp và ấn tượng hơn với người khác. Khi bạn truy cập vào game PUBG mobile bạn sẽ thấy ngay hình đại diện của mình xuất hiện ở phía trên cùng bên phải của màn hình. 

Hình ảnh đại diện PUBG mobile là gì?
Hình ảnh đại diện PUBG mobile là gì?

Hình đại diện PUBG mobile chính là một hình vuông nhỏ có chứa hình ảnh mặc định của game hoặc chứa hình ảnh mà bạn yêu thích. Tuy nhiên, một số người khi tham gia game không biết cách đổi ảnh đại diện PUBG mobile như thế nào. Vậy bạn hãy đọc ngay phần nội dung tiếp theo để biết cách đổi avatar cho nhân vật trong game của mình nhé.

Hướng dẫn cách đổi ảnh đại diện PUBG mobile

Như người chơi đã biết, bạn có thể đổi ảnh đại diện trong game PUBG mobile bằng cách lấy hình ảnh có sẵn hoặc bạn có thể đổi hình ảnh mà mình yêu thích. Cách đổi hình ảnh đại diện PUBG này vô cùng đơn giản và không hề phức tạp, cho nên bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây là được nhé.

Xem thêm: Cách chuyển sever PUBG trước 60 ngày siêu đơn giản

Cách đổi ảnh đại diện PUBG theo hình ảnh mặc định trong game

Đối với cách đổi ảnh đại diện PUBG này, bạn chỉ cần lựa chọn những hình ảnh có sẵn mà nhà phát hành game cung cấp cho bạn mà thôi. Trong kho hình ảnh, bạn có thể tha hồ lựa chọn nhiều hình ảnh đẹp, ấn tượng như Sharpshooter, Death Racer, Anniversary…Như vậy, các bước để đổi hình đại diện như sau:

Cách đổi ảnh đại diện PUBG theo hình ảnh mặc định trong game
Cách đổi ảnh đại diện PUBG theo hình ảnh mặc định trong game
  • Bước 1: Bạn nhập thông tin game của mình đăng nhập vào game PUBG mobile trên điện thoại
  • Bước 2: Bạn nhấp vào hình đại diện ở góc bên phải của màn hình game. 
  • Bước 3: Bạn nhấn vào nút chỉnh sửa ở bên trên góc phải của hồ sơ. Chế độ xem hồ sơ sẽ xuất hiện và cho phép bạn đổi ảnh đại diện của mình.
  • Bước 4: Để thay đổi ảnh đại diện, bạn hãy vào hình đại diện và chọn ảnh đại diện muốn hiển thị, sau đó bạn xác nhận để sử dụng avatar mới.  

Cách đổi ảnh đại diện PUBG theo hình ảnh mong muốn

Nếu người chơi không muốn đổi ảnh đại diện theo hình ảnh có sẵn của game PUBG mobile thì khi đăng nhập game bạn có thể liên kết với tài khoản facebook của mình. Như vậy, avatar của bạn ở tài khoản mạng xã hội thế nào thì nick game của bạn cũng sẽ chứa hình avatar như vậy. Nếu bạn muốn đổi một hình khác thì bạn chỉ cần thay hình ảnh đại diện trên mạng xã hội facebook của bạn mà thôi.

Cách đổi ảnh đại điện PUBG mobile theo hình ảnh mong muốn
Cách đổi ảnh đại điện PUBG mobile theo hình ảnh mong muốn

Lưu ý khi đổi ảnh đại diện PUBG mobile

Như vậy, cách đổi ảnh đại diện PUBG mobile rất đơn giản phải không nào. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý một số nội dung như sau để tránh gặp phải rắc rối trong game. 

Lưu ý khi đổi ảnh đại diện PUBG mobile
Lưu ý khi đổi ảnh đại diện PUBG mobile

Hiện tại, trong game có tình trạng nhiều người chơi lợi dụng đặt tính năng ảnh đại diện để lan truyền những nội dung tiêu cực, phản cảm và không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Có thể nói đây là hành vi vi phạm thỏa thuận giữa người dùng và nhà phát hành. 

Do đó, đối với những người có trường hợp sử dụng hình ảnh vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng làm ảnh đại diện sẽ bị xử phạt như sau:

  • Khóa tài khoản người chơi 7 ngày với trường hợp vi phạm lần đầu
  • Khóa tài khoản 30 ngày đối với trường hợp vi phạm lần hai
  • Đồng thời, nếu như người chơi vẫn có ý định vi phạm không chịu thay đổi thì sẽ phải chịu các hình thức xử lý khác tùy theo mức độ vi phạm

Kết luận

Hy vọng, qua bài viết hướng dẫn cách đổi ảnh đại diện PUBG mobile của bongdaso  sẽ giúp bạn thay đổi những avatar mà mình yêu thích. Chúc bạn tham gia game vui vẻ và đừng quên thường xuyên truy cập trang web để đọc nhiều tip hay về game nhé.

Related posts

Hướng dẫn cách rời đội RP trong PUBG đơn giản – hiệu quả

Hướng dẫn cách rời đội RP trong PUBG đơn giản – hiệu quả

Cách rời đội RP trong PUBG đơn giản – hiệu quả hiện đang gồm những thao tác nào? Hiện...

Hướng dẫn cách đổi nhân vật trong PUBG đơn giản – hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách đổi nhân vật trong PUBG đơn giản – hiệu quả nhất

Cách đổi nhân vật trong PUBG bằng việc thay đổi ngoại hình hiện đang gồm những thao tác nào?...

$10 League Of Legends Game Card (Email Delivery)

$10 League Of Legends Game Card (Email Delivery)

Enhance your League of Legends Experience: This is a $10 League of Legends Card or Gift Voucher that was...

$50 Amazon Gift Card

$50 Amazon Gift Card

This a $50 Amazon Gift Card that can be used on amazon.com. This product is a digital product that is sent to...