Cách chuyển sever PUBG trước 60 ngày siêu đơn giản

admin Last updated on: June 3, 2023

Chắc hẳn, bạn đọc đang tìm kiếm về chủ đề cách chuyển sever PUBG trước 60 ngày siêu đơn giản. Tuy nhiên, nhà phát hành đều yêu cầu phải qua 60 ngày mới đổi được nhưng ở sever mới bạn đang cảm thấy quá chán và không muốn tiếp tục chơi nữa. Vậy cách chuyển sever PUBG trước 60 ngày như thế nào? Mời bạn đọc ngay bài viết chi tiết của bongdaso để biết thêm chi tiết nhé.

Game PUBG mobile có những sever nào?

Mặc định của game PUBG mobile Việt Nam do nhà phát hành VNG sẽ sử dụng sever Châu Á cho tất cả các người chơi ở Việt Nam. Ở sever Châu Á, bạn sẽ được ghép trận với đại đa số người chơi Việt Nam và một số quốc gia khác như Trung Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Hồng Kông..với lượng ping thấp nhất.

Game PUBG mobile có những sever nào?
Game PUBG mobile có những sever nào?

Ngoài ra, PUBG Mobile còn có 5 sever khác bao gồm: Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ, Trung Đông và KRJP. Những sever này có lượng ping cao hơn của Châu Á nên người chơi tại Việt Nam ít khi được ghép trận với các sever này.

Nếu người chơi đang quá chán ở sever Châu Á, thì bạn cũng có thể chuyển đổi sever này sang sever khác với điều kiện mỗi lần chuyển đổi cần phải đợi trong vòng 60 ngày. Tuy nhiên, bạn đang nóng lòng tìm cách chuyển sever PUBG trước 60 ngày vì không chờ đợi được thì bạn hãy đọc nội dung tiếp theo nhé.

Hướng dẫn cách chuyển sever PUBG trước 60 ngày

Nếu như người chơi muốn tìm cách chuyển sever PUBG trước 60 ngày mà không cần phải chờ đợi. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các bước chi tiết dưới đây, các bước đó cụ thể như sau:

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi PUBG PC cho máy yếu siêu đơn giản 

Hướng dẫn cách chuyển sever PUBG trước 60 ngày
Hướng dẫn cách chuyển sever PUBG trước 60 ngày
  • Bước 1: Bạn truy cập vào game PUBG mobile bằng cách nhập các thông tin của game. 
  • Bước 2: Sau khi đã đăng nhập, bạn vào tại giao diện chính của game PUBG mobile. Bạn bấm vào biểu tượng mũi tên mở rộng ở dưới góc phải màn hình sau đó lựa chọn mục Cài đặt.
  • Bước 3: Ở giao diện Cài đặt, bạn nhấn vào mục Cơ bản và tại mục đó bạn chọn mục máy chủ và nhấn nút Thay đổi.
  • Bước 4: Tiếp đến, một hộp thư mục hiện ra, bạn sẽ biết được thông tin sever hiện tại của mình. Nếu người chơi muốn đổi sang sever khác, bạn bấm vào menu thả xuống ở dưới rồi lựa chọn sever muốn đổi. Sau khi lựa chọn, bạn nhấn đồng ý và xác nhận lại một lần nữa. Đây là cách chuyển sever PUBG trước 60 ngày vô cùng đơn giản mà bạn có thể làm theo.

Một số lưu ý sử dụng cách chuyển sever PUBG trước 60 ngày

Chắc hẳn, người chơi đã biết cách chuyển sever PUBG trước 60 ngày rồi phải không nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuyển đổi một cách thuận lợi mà không gặp phải bất cứ rắc rối gì thì bạn cần lưu ý một số điều sau:

Một số lưu ý sử dụng cách chuyển sever PUBG trước 60 ngày
Một số lưu ý sử dụng cách chuyển sever PUBG trước 60 ngày
  • Người chơi cần xác định đúng sever mà bạn muốn chuyển sang, nếu bạn không may nhấn phải sever không đúng thì bạn có thể thoát ra và thực hiện các bước hướng dẫn chuyển sang sever khác lại từ đầu.
  • Nếu bạn đã thực hiện các bước trên mà không thay đổi được thì bạn chỉ còn cách chờ đợi qua 60 ngày mà thôi.
  • Nếu có ai đó ngỏ lời muốn giúp bạn chuyển sever game PUBG mobile không cần chờ 60 ngày thì bạn hãy cân nhắc cẩn thận vì có thể bạn đang gặp lừa đảo và nguy hiểm hơn khi họ yêu cầu bạn cung cấp thông tin đăng nhập game cho họ đó.

Trước đây, có rất nhiều thủ thuật giúp người chơi lách qua điều kiện chuyển sever trước 60 ngày mà không cần phải chờ đợi. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện đại, những thủ thuật đó giường như không còn quá hiệu quả với game PUBG mobile phiên bản mới nữa. Do đó, người chơi cần phải lưu ý khi sử dụng cách chuyển sever PUBG mobile trước 60 ngày nhé.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên của bongdaso66, bạn đọc chắc hẳn đã biết cách chuyển sever PUBG trước 60 ngày một cách đơn giản rồi phải không nào. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm vui vẻ và đừng quên truy cập vào website để đọc nhiều tip hay về game PUBG nhé.

Related posts

Dofus one month

Dofus one month

Subscribing allows you to access to the entire DOFUS World, including guilds, PvP and much more!  And, with each...

$20 Go Cash Game Card

$20 Go Cash Game Card

Did you know that you can use Go Cash Card to pay for the following: Metin 2 9 Dragons...

Cách tặng RP cho bạn bè PUBG Mobile hiệu quả – đơn giản nhất

Cách tặng RP cho bạn bè PUBG Mobile hiệu quả – đơn giản nhất

Cách tặng RP cho bạn bè PUBG Mobile hiệu quả – đơn giản nhất thực hiện như thế nào?...

$40 UAE Playstation Network Card (Email Delivery)

$40 UAE Playstation Network Card (Email Delivery)

This is a $30 UAE PlayStation Network Card or gift voucher that was purchased in the US and will be scanned and...