Hướng dẫn cách ẩn lịch sử đấu PUBG đầy đủ, chi tiết

admin Last updated on: June 3, 2023

Rất nhiều bạn khi tham gia chơi PUBG vẫn còn đang loay hoay với cách ẩn lịch sử đấu. Trong khi đó cách ẩn lịch sử đấu PUBG lại rất đơn giản, dễ dàng. Nếu như bạn đang không biết cách ẩn như thế nào thì hãy cùng Bongdaso66 theo dõi bài viết hướng dẫn cách ẩn lịch sử đấu trong PUBG đầy đủ, chi tiết ngay sau đây.

Cách ẩn lịch sử đấu PUBG đầy đủ, chi tiết

Cách để ẩn lịch sử đấu trong PUBG thực tế rất đơn giản với một số bước cơ bản. Dưới đây là hướng dẫn cách ẩn lịch sử đấu trong PUBG chi tiết nhất mà bạn có thể tham khảo và thực hiện theo khi muốn ẩn lịch sử đấu thành công.

Bước 1: Truy cập PUBG và tiến hành đăng nhập

Đầu tiên bạn cần sẽ cần phải thực hiện đăng nhập vào tài khoản của mình trong PUBG Mobile. Tại sảnh chính của PUBG, bạn có thể dễ dàng quan sát thấy có mũi tên ở phía góc dưới bên phải màn hình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xóa top gà trong PUBG đơn giản nhất

Bạn tiếp tục lựa chọn vào biểu tượng này, sau đó sẽ hiện ra một số mục như Cài đặt, Hội, Hạng, Thư… Để ẩn lịch sử đấu, bạn sẽ lựa chọn mục “Cài đặt” với biểu tượng hình bánh răng cưa.

Bước 1: Truy cập PUBG và tiến hành đăng nhập
Bước 1: Truy cập PUBG và tiến hành đăng nhập

Bước 2: Tiến hành ẩn lịch sử đấu trong PUBG

Tại mục “Cài đặt” của PUBG, bạn tiếp tục lựa chọn tab “Cơ bản” (Basic) để thực hiện ẩn lịch sử đấu PUBG. Trong tab này sẽ có các tùy chỉnh trong game PUBG, bạn tiếp tục kéo xuống để tìm kiếm mục “Cho phép người khác xem kết quả của bạn” (Allow others to see your results)

Để ẩn lịch sử đấu, bạn sẽ cần phải bỏ chọn mục này. Sau đó toàn bộ những thông tin liên quan đến số trận thắng, trận thua hay thứ hạng sẽ không được hiển thị cho bạn bè của bạn.

Bước 2: Tiến hành ẩn lịch sử đấu trong PUBG
Bước 2: Tiến hành ẩn lịch sử đấu trong PUBG

Bước 3: Hoàn tất ẩn lịch sử đấu trong PUBG

Cuối cùng, bạn chọn nút “Lưu” (Save) để lưu lại thông tin vừa thay đổi. Để đảm bảo thay đổi của bạn đã thành công, bạn cần tiến hành các bước kiểm tra lại. Cụ thể trong màn hình chính của PUBG, lựa chọn biểu tượng người chơi để truy cập vào mục thông tin cá nhân.

Sau đó quan sát xem những thông tin của trang cá nhân của mình đã được ẩn đi hay không. Nếu như chưa được ẩn bạn cần thực hiện lại các bước giống như hướng dẫn trên từ đầu.

Trong trường hợp đã ẩn lịch sử đấu PUBG thành công, nếu như bạn muốn mở thông tin lịch sử đấu thì bạn cũng thực hiện các bước 1,2 trên đây. Tuy nhiên bạn sẽ chọn tích vào mục “Cho phép người khác xem kết quả của bạn” để hiển thị phần thông tin này.

Một số lưu ý khi thực hiện ẩn lịch sử đấu PUBG

Để đảm bảo quá trình ẩn lịch sử đấu trong PUBG thành công, khi thực hiện bạn sẽ cần chú ý đến một số thông tin sau đây:

Một số lưu ý khi thực hiện ẩn lịch sử đấu PUBG dành cho người mới đảm bảo thành công
Một số lưu ý khi thực hiện ẩn lịch sử đấu PUBG dành cho người mới đảm bảo thành công
  • Trước khi quyết định ẩn lịch sử đấu, một số thông tin khác vẫn sẽ tiếp tục được công khai theo quy định về điều khoản, chính sách bảo mật thông tin của PUBG.
  • Khi ẩn lịch sử đấu, kết quả của các trận đấu bạn đang chơi vẫn sẽ không bị ảnh hưởng và vẫn diễn ra với tiến trình như bình thường.
  • Trong trường hợp không thể thực hiện ẩn lịch sử đấu thành công, bạn nên cập nhật lại phiên bản PUBG Mobile mới nhất trên điện thoại của mình và tiến hành ẩn lịch sử đấu lại từ đầu.

Tổng kết

Bài viết trên đây từ Bongdaso đã hướng dẫn bạn cách ẩn lịch sử đấu PUBG đơn giản, cơ bản nhất. Đây cũng là cách giúp bạn có thể bảo mật, bảo vệ tốt được thông tin lịch sử chơi của mình. Mong rằng bài viết trên đã hữu ích, giúp bạn có thể thực hiện thành công ẩn lịch sử đấu của mình trước những người có ý đồ xấu nhé!

Related posts

$200 Amazon Gift Card

$200 Amazon Gift Card

This a $200 Amazon Gift Card that can be used on amazon.com. This product is a digital product that is sent to...

$15 USA Google Play (Email Delivery)

$15 USA Google Play (Email Delivery)

This is a $15 Google Play Gift Card or Gift Voucher that was purchased in the US and will be scanned...

$100 Amazon Gift Card

$100 Amazon Gift Card

This a $100 USA Amazon Gift Card that can be used on amazon.com. This product is a digital product that is sent...

Hướng dẫn cách rời đội RP trong PUBG đơn giản – hiệu quả

Hướng dẫn cách rời đội RP trong PUBG đơn giản – hiệu quả

Cách rời đội RP trong PUBG đơn giản – hiệu quả hiện đang gồm những thao tác nào? Hiện...

Tổng hợp những tên PUBG đẹp – chất nhất 2023

Tổng hợp những tên PUBG đẹp – chất nhất 2023

Top tên PUBG đẹp – chất nhất hiện nay gồm những cái tên nào? Tên nhân vật trong game...